Bà bầu có nên sử dụng yến sào Nha Trang không?
Có thể bạn chưa biết yến sào Nha Trang cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú cho cả mẹ và bé một cách toàn diện. Trong giai đoạn ốm nghén, việc sử dụng yến sào Nha Trang giúp giảm căng thẳng, mệt hỏi cũng như hiện tượng buồn nôn, ốm nghén. Đồng thời giúp bổ sung các chất dinh dưỡng trong giai đoạn đó. Các axit amin, vi chất giúp thai nhiên phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực.
Tuy nhiên theo các bác sĩ cho rằng trong giai đoạn ốm nghén bà bầu không nên sử dụng yến sào Nha Trang.Vì vậy nhiều người vẫn còn phân vân bà bầu có nên ăn yến hay không? Dẫu biết rằng yến rất tốt cho sức khỏe nhưng để hiệu quả nhất bạn nên bổ sung khi hết ốm nghén để giúp bình phục sức khỏe đồng thời tránh tác dụng phụ có thể xảy ra.
Riêng với những bà bầu không bị ốm nghén thì hoàn toàn có thể dùng yến trong giai đoạn 3 tháng đầu.
Sở dĩ như vậy là bởi việc bổ sung yến sào Nha
Trang là điều rất cần thiết giúp ngăn chặn hiện tượng thiếu hụt chất dinh
dưỡng. Khi mang thai, cơ thể không chỉ nuôi một
người mà đây là 2 người nên nhu cầu dinh dưỡng rất cao. Điểm nổi bật của yến sào Nha Trang là giàu
dinh dưỡng, không chứa chất béo, nhiều axin amin tốt cho cơ thể, chống rạn nứt,
chảy sệ ở phụ nữ mang thai.
Bà bầu nên dùng yến như thế nào?
Mỗi giai đoạn trong thời kì mang thai chúng ta có chế độ bổ sung yến sào Nha Trang khác nhau.
· Ở giai đoạn đầu khoảng tháng thứ 4 mỗi ngày nên ăn một chén nhỏ yến. Cho đến tháng thứ 4 và thứ 3 thì giảm còn 2 ngày ăn một chén. Mỗi lần sử dụng khoảng 100g yến.
· Kể từ tháng thứ 7 trở đi tách ra 3 ngày ăn 1 chén. Tốt nhất nên ăn yến vào buổi sáng hoặc tối sau khi ăn để cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng từ yến một cách tốt nhất.
Như vậy với những ai còn phân vân yến sào Nha Trang có tốt cho bà bầu hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Hãy bổ sung yến sào Nha Trang thường xuyên để giúp cho cả mẹ và bé khỏe mạnh, phát triển toàn diện.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét