Thứ Năm, 19 tháng 7, 2018

Ở giai đoạn nào của thai kỳ mẹ bầu nên dùng yến?

Dạo quanh các diễn đàn buôn bán, rao vặt online có một số ý kiến cho rằng phụ nữ trong giai đoạn mang thai không nên dùng yến sào Nha Trang vì em bé sau khi sinh sau này sẽ kém thông minh và phát triển. Điều đó làm hoang mang có bà bầu trước khi quyết định dùng yến sào Nha Trang để bổ xung sức khỏe.

Ở giai đoạn nào của thai kỳ mẹ bầu nên dùng yến?

Tháng thứ mấy thai kì mẹ bầu nên dùng yến?

Có một cơ thể khỏe mạnh, đủ dinh dưỡng và tinh thần thoải mái sẽ là nền tảng vững chắc để đón nhận sựa xuất hiện của thai nhi. Vậy nên, 3 tháng trước khi có con, mẹ hãy bổ sung yến sào Nha Trang và chăm sóc cho bản thân thật tốt, để vững tâm thế và dồi dào sức khỏe trong thời kì thai nghén.

Tuy nhiên, cách dùng yến sào Nha Trang cho bà bầu cũng lưu ý, khi bắt đầu mang thai, cơ địa mẹ sẽ có nhiều biến đổi để làm quen với sự có mặt của thành viên trong cơ thể mình. 3 tháng đầu, nhiều mẹ bị mệt mỏi, chán ăn , nhạy cảm với các mùi, dù vậy ở giai đoạn này, các chuyên gia khuyên không nên sử dụng yến sào Nha Trang.


Qua 3 tháng đầu thai nghén, cho tới sau sinh 6 tháng, mẹ nên được ăn bổ sung yến sào Nha Trang đầy đủ để tâm trạng hưng phấn, tránh trầm cảm và để con có môi trường phát triển tốt nhất. Với lượng protein cao và nhiều vi chất quý, sẽ thuận lợi cho xương con cứng cáp, bộ não hoàn thiện và tăng sức đề kháng chống lại dị tật hay bệnh tật.

Sử dụng yến đúng cách cho mẹ bầu 


Thời gian tốt nhất mẹ bầu nên ăn yến là buổi sáng khi đói lúc mới thức dậy hoặc trước ngủ tối để dễ dàng hấp thụ dưỡng chất. Bởi vì yến rất bổ dưỡng lại không hề rẻ nên cách ăn yến tốt cho mẹ bầu là ăn đều đặn, nhiều lần nhưng với lượng rất nhỏ để cơ thể tiếp nhận hiệu quả, tránh lãng phí và tốn kém. Một tháng, mẹ bầu chỉ nên dùng 100 gam yến. Tuy nhiên, một số trường hợp, mẹ bị thiếu dinh dưỡng, con chậm phát triển thì liều dùng có thể tăng hơn 1 chút để cung cấp năng lượng bồi bổ cho mẹ phục hồi và dưỡng chất đầy đủ cho con lớn khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét